Combo 3 gói bánh thưởng cho chó SmartHeart chăm sóc sức khoẻ

54.000₫

Còn hàng

Bánh thưởng SmartHeart 100gr là dạng snack giúp tăng cường vị giác, xương khớp dẻo dai, da lông óng mượt và răng chắc khỏe tự nhiên.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Thương hiệu  Smartheart
 Xuất xứ TH  Thái lan
 Chức năng  Giúp răng chắc khoẻ, hỗ trợ xương khớp và nuôi dưỡng da lông.
 HDSD  Cho chó ăn trực tiếp, dùng để thưởng hoặc huấn luyện cún
 Trọng lượng  100g x 3
 Lưu ý

 Bảo quản ở nơi thoáng mát 

 Quy cách   3 gói 100g 3 chức năng giúp răng chắc khoẻ, hỗ trợ xương khớp và nuôi dưỡng da lông.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo 3 gói bánh thưởng cho chó SmartHeart chăm sóc sức khoẻ là dạng snack thưởng cho chó khi huấn luyện hoặc cho ăn hàng ngày giúp tăng cường vị giác, xương khớp dẻo dai, da lông óng mượt và răng chắc khỏe tự nhiên với 3 công dụng: giúp răng chắc khoẻ, hỗ trợ xương khớp và nuôi dưỡng da lông.

Với công thức chăm sóc răng miệng được bổ sung sodium hexametaphosphate, Bánh thưởng cho răng chắc khỏe SmartHeart 100gr giúp chống tình trạng cao răng, hình thành vi khuẩn, giảm vấn đề răng miệng như viêm nứu, đau miệng, sâu răng và hơi thở có mùi.

Bánh thưởng giúp khỏe khớp SmartHeart 100gr giúp hông và khớp khỏe mạnh của SmartHeart được bổ sung Glucasamine và chondroitin sulfate giúp làm chậm sự lão hóa phần khớp và duy trì sự linh động của khớp, vì thế chú chó của bạn ngày càng khỏe mạnh, vui tươi và nhanh nhẹn.

Bánh thưởng cho chó SmartHeart Beauty dưỡng da lông với các loại vitamin và khoáng chất giúp quá trình tái tạo da và lông diễn ra nhanh hơn, giúp phục hồi bộ lông óng mượt cho cún cưng.

#banhthuongchocho #smartheart #kunmiupetshop

Combo 3 gói bánh thưởng cho chó SmartHeart chăm sóc sức khoẻ

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng