​​​​​​

 

Kún Miu pet shop kính chào quý khách 

Kún Miu Pet shop & Grooming là cửa hàng bán đồ dùng, thức ăn, phụ kiện cho chó mèo tại Hà Nội, được thành lập từ 8/2010 được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động đến nay cửa hàng ngày một phát triển và xây dựng được thương hiệu trong lòng quý khách .

Phương châm hoạt động của Kún Miu : “ Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu “ quý khách yên tâm khi mua sắm tại cửa hàng vì 100% thức ăn chó mèo và các sản phẩm dinh dưỡng của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nước Pháp . Hàng hóa luôn đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ , chất lượng tốt nhất , hạn sử dụng dài , phương thức bảo quản tốt . 

Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách được tư vấn nhiệt tình về chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho thú cưng của quý khách . Cửa hàng sẽ giúp bạn chọn lựa được loại thức ăn phù hợp nhất với thể trạng của chó mèo nhà bạn. 

Điều đặc biệt hơn cả là giá bán tại cửa hàng luôn là giá thấp nhất trên thị trường pet shop miền Bắc . Với những khách hàng là chủ trại chó mèo chúng tôi sẽ có những triết khấu hợp lý nhất cho quý khách.

Từ đầu tháng 5 năm 2015 Kún Miu chúng tôi đã phát triển thêm dịch vụ spa, grooming dành cho thú cưng của quý khách, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với tay nghề cao được đào tạo chuyện nghiệp với chứng chỉ quốc tế, cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại. Đến với Kún Miu quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Rất mong được sự ủng hộ của quý khách !

Sale

Không sẵn có

Hết hàng