Bánh thưởng cho chó Nutrabone 100gr

40.000₫

Snack cho chó (hay còn gọi là đồ ăn nhẹ, bánh thưởng cho chó) là một món ăn hấp dẫn dành cho cún cưng, khi bạn muốn huấn luyện, nuôi dưỡng hay khen thưởng chú cún cưng của mình. Đồ ăn nhẹ có nhiều kiểu dáng, nguyên liệu, độ cứng hay mềm, chứa canxi hay không calo… Do vậy, lựa chọn đồ ăn nhẹ cho chó sẽ khiến bạn phân vân rất nhiều..

Vì vậy, Kún Miu  sẽ giới thiệu đến bạn 1 dòng sản phẩm bánh thưởng thơm ngon được ưa chuộng nhất hiện nay:

Bánh thưởng cho chó Nutrabone 100gr  là bánh thưởng  hàng đầu cho chó mà các bác sĩ thú y khuyên dùng.  Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng để mang lại sức khoẻ cho cún.

Bánh thưởng cho chó Nutrabone 100gr chứa nhiều vitamin, khoáng chất, taurine và diệp lục để mang lại sức khoẻ răng miệng và có thịt gà nguyên chất bổ sung dưỡng chất toàn diện cho cún. Ngoài ra, bánh thưởng cho chó Nutrabone 100gr còn cung cấp dưỡng chất toàn diện; cân bằng lượng vitamin hoà tan và tiêu hoá cho chó lớn theo khuyến nghị của AAFCO (Association of American Feed Control Officials)

♦ Giúp làm giảm cao răng tích tụ: Xương cuộn thịt gà hay thịt gà khô giúp giảm cao răng 80% so với những chú chó không có thói quen nhai xương sạch răng chuyên dụng.
♦ Làm sạch kẽ răng và lợi: nhai bánh thưởng Nutrabone sẽ giúp hàm răng của chúng sạch sẽ hơn bình thường, đặc biệt là các kẽ răng và lợi.
♦ Giúp những chú chó nhà bạn không cắn phá linh tinh: bánh thưởng Nutrabone này như 1 món ăn vặt hàng ngày giúp chó cưng nhà bạn không buồn chán, không cắn phá đồ vật trong nhà, không bị đói và ăn uống lung tung.
♦ Bổ xung canxi cho cún .
♦ Không sợ béo phì: bánh thưởng Nutrabone ít đường và chất béo, không gây béo phì cho chó cưng nhà bạn.
♦ Sản phẩm có 5 loại cho các bạn lựa chọn

Cách dùng thức ăn để huấn luyện chó

  1. Cho cún ăn từng chút một
  2. Khen thưởng đúng tình huống
  3. Đừng “hối lộ” cún bằng thức ăn
  4. Giảm bớt tần suất thưởng đồ ăn
  5. Thưởng đồ ăn theo từng bước
  6. Thưởng đồ ăn ngay khi cún hoàn thành mệnh lệnh
  7. Loại bỏ các yếu tố gây xao nhãng
Sale

Không sẵn có

Hết hàng