Bột nhổ lông tai cho chó Petis Ear Powder 5g

60.000₫

Hết hàng

Bột nhổ lông tai cho chó Petis Ear Powder 5g sẽ hỗ trợ chủ nhân gỡ nhổ lông tai cho thú cưng một cách dễ dàng hơn, còn có thể khủ mùi hiệu quả.

Bột nhổ lông tai cho chó Petis Ear Powder 5g sẽ hỗ trợ chủ nhân gỡ nhổ lông tai cho thú cưng một cách dễ dàng hơn. Lông mọc trong tai của thú cưng là lý do khiến cho tai luôn ẩm ướt, dễ sinh ra các loại vi khuẩn nấm, gây mùi hôi khó chịu cho thú cưng. Đặc biệt là các giống chó Poodle, Bichon… Nếu không có biện pháp để loại trừ lông mọc trong tay thú cưng có thể khiến thú cưng bị nhiễm trùng gây viêm tai giữa, hôi toàn thân..

Bột nhổ lông tai cho chó Petis Ear Powder 5g tốt là bột phải thật mịn như vậy sẽ khiến tính lưu động lúc sử dụng mới tốt, có thể mở rộng các khu vực khô ráo, dùng rất thuận tiện.

Bột nhổ lông tai cho chó mèo – Petis Ear Powder có thể tiêu trừ ngứa ở phần tai cho chó, giảm khó chịu, chú chó của bạn sẽ không gãi tai nữa.

Đặc điểm quan trọng nhất của Bột nhổ lông tai cho chó Petis Ear Powder 5g là có thể giảm đau khi nhổ lông tai của chúng, để chú chó của bạn không thấy cảm giác đau sẽ không kháng cự khi nhổ lông tai của chúng, và chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái làm điều đó.

Bột nhổ lông tai cho chó Petis Ear Powder 5g còn có thể khủ mùi hiệu quả, để chú chó của bạn giảm thiểu tối đa mùi hôi trên cơ thể và đặc biệt là trong tai của chúng.

Hướng dẫn sử dụng:  rắc bột vào lỗ tai thú cưng, chờ khoảng 1 phút. Sau đó lấy nhíp gắp lông trong tai và kéo ra mà không khiến thú cưng đau đớn như việc nhổ lông tai thông thường. Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tại đây.

Dung lượng:  5g

Sale

Không sẵn có

Hết hàng