Cát vệ sinh Happy Cat hương cà phê 15L (15LCF)

130.000₫

Cát vệ sinh Happy Cat hương cà phê 15L  là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn 100% từ đất sodium bentonite với tính năng siêu thấm hút, khử mùi.

DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP - HẠT CÁT DẠNG KHỐI NHỎ

Cát vệ sinh Happy Cat hương cà phê 15L là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn 100% từ đất sodium bentonite theo quy trình hiện đại. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao với các tính năng vượt trội:

 

1. Siêu thấm hút, kết dính nhanh, độ vón tốt, xúc bỏ dễ dàng..

Cát vệ sinh Happy Cat hương cà phê 15L được cấu tạo từ 100% nguyên liệu đất sét sodium bentonite theo quy trình công nghệ hiện đại, các hạt cát vệ sinh có hình dạng tròn, nhờ đó cát kết ính cực nhanh với chất thải của mèo, thẩm thấu tốt, sử dụng TIẾT KIỆM hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường khác.

 

2. Chống ẩm tối đa, khử mùi hiệu quả, hương thơm lan tỏa dễ chịu.

Áp dụng công nghệ hiện đại giúp hạt cát có hương nhài thơm dễ chịu, không gây kích ứng cho người và vật nuôi. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng khử mùi cực kỳ hiệu quả, lưu giữ hương thơm dài lâu.

 

3. Giảm 99,9% bụi, TUYỆT ĐỐI AN TOÀN cho người và thú cưng.

Sản phẩm với công nghệ khử bụi hiệu quả, quá trình tiệt trùng bằng nhiệt độ cao, chắt lọc những thành phần đất sét sodium bentonite tinh khiết nhất, mang đến sự an toàn cho sức khỏe của bạn.

4. Nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường

Dung tích : 15L

Quy cách đóng gói : 3 túi/ tải

**Cát vệ sinh Happy Cat hương cà phê 15L

 có bán tại kunmiu.vn ( Kún Miu Pet shop & grooming )

Sale

Không sẵn có

Hết hàng