Ống catnip cho mèo - Cỏ bạc hà mèo 10gr

35.000₫

Còn hàng

- Cỏ bạc hà mèo là một loài thực vật, nó có thể kích thích loại mèo khiến cho chúng có một vài hành động đặc biệt. Vì vậy chúng được gọi là cỏ bạc hà mèo ( tên tiếng Anh còn gọi là Catnip cho mèo).Cỏ mèo chứa nhiều chất xơ, giúp cho mèo tiêu hóa thịt cũng như là xương..

- Cỏ bạc hà mèo còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, cân bằng dinh dưỡng cho mèo. 

- Như chúng ta đều biết, mèo cưng mỗi ngày đều phải liếm lông để vệ sinh cơ thể, và vô tình trung đã nuốt phải rất nhiều lông, khi lông tích tụ ở dạ dày và ruột sẽ làm giảm thể tích dạ dày, tắc ruột… rất có hại, cỏ mèo có tác dụng kích thích mèo khạc lông ra ngoài, làm hạn chế các bệnh về đường tiêu hóa, như chướng hơi, sình bụng. và làm giảm stress cho mèo. 

***** Sản phẩm catnip chỉ sử dụng với mèo trên 4 tháng tuổi - Lưu ý ko phải bất cứ con mèo nào cũng có phản ứng với catnip, sẽ có những con mèo ngửi rồi bỏ đi chứ ko hề thích thú với catnip.
* Dùng thường xuyên cỏ mèo, có gây nghiện cho mèo cưng không?
-  Điểm này bạn có thể yên tâm, theo các nghiên cứu của nước ngoài thì bạc hà mèo là loại thảo dược thiên nhiên không độc, sẽ không gây nghiện cho mèo cưng. Tuy bạc hà mèo có tác dụng gây hưng phấn cho mèo, nhưng cũng chỉ là phản ứng tăng nhẹ nhịp tim, vả cảm giác bay bổng, cho nên sẽ có tác ổn định tậm trạng cho mèo 
* Catnip có gây hại cho mèo?
Catnip hoàn toàn không gây hại cho mèo của bạn. Những chú mèo sẽ tự biết được khi nào là quá liều, dùng với lượng bao nhiêu là đủ, và chúng sẽ tự động từ chối dù bạn có đưa thêm
* Cách sử dụng và liều lượng dùng CỎ BẠC HÀ MÈO
Mỗi lần dùng 2 – 3gr, đặt trực tiếp vào bên trong đồ chơi hoặc là đặt ra một mặt phẳng để mèo cưng ngửi hoặc ăn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng