Chuột cao su chút chít

10.000₫

Hết hàng

Đồ chơi chuột cao su chút chít cho mèo – món quà siêu “cute” cho chú mèo nhà bạn

* Lợi ích khi sử dụng đồ chơi Chuột cao su.
- Chuột cao su chút chít cho mèo là món đồ chơi dành cho mèo có trọng lượng chỉ nặng có 9g, có chiều dài thân là 6cm và chiều dài đuôi là 7cm nên có thể phù hợp với rất nhiều giống mèo khác nhau thậm chí là cả những chú mèo nhỏ xinh.
- Đồ chơi được làm bằng vải nhung kết hợp với cao su mềm nên bạn không phải lo lắng khi bị các chú mèo cào, cấu gây hỏng. Bên cạnh đó thì sản phẩm này còn rất an toàn cho sức khỏe của những chú mèo.
- Sản phẩm có màu sắc bắt mắt kích thích mèo chơi đùa, cùng với khả năng phát ra được tiếng kêu chít chít khi bị cắn sẽ mang đến cho chú mèo nhà bạn sự thích thú tối đa.
- Với việc sử dụng đồ chơi chuột cao su chút chít cho mèo bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc chú mèo nhà bạn phá phách, nghịch ngợm những thứ đồ dùng trong gia đình nữa bởi món đồ chơi này sẽ khiến cho chú mèo nhà bạn bị mê mẩn và có thể chơi đùa cả ngày mà không biết chán.
- Không chỉ vậy sử dụng sản phẩm này còn giúp cho chú mèo nhà bạn trở nên năng động hơn, khả năng bắt chuột sẽ tốt hơn khiến cho mọi con chuột ẩn nấp trong nhà bạn sẽ đều phải bỏ chạy vì khiếp sợ.
- Đặt thêm món đồ chơi chuột nhỏ này cho mèo của bạn nhé, đáp ứng đủ tiêu chí ngon bổ rẻ =)).

LƯU Ý: màu sắc giao ngẫu nhiên

Sale

Không sẵn có

Hết hàng