Đồ chơi đèn laser led cho chó mèo

25.000₫

Còn hàng

 Đồ chơi đèn laser led cho chó mèo màu đỏ rất bắt mắt, mèo và chó dễ dàng bị thu hút và bạn có thể bắt đầu chơi đùa với những pha rượt đuổi rất ngộ nghĩnh.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Đồ chơi đèn laser led cho chó mèo là một trong những sản phẩm rất được ưu chuộng bởi tính vui nhộn, khả năng giải trí cao..
- Được thiết kế dạng hình trụ, 2 nút bấm (một nút chiếu tia laser màu đỏ, một nút tạo ánh sáng trắng giống đèn pin), 3 viên pin mini để cung cấp năng lượng cho đèn

CÔNG DỤNG
- Đồ chơi đèn laser led cho chó mèo màu đỏ rất bắt mắt, mèo và chó dễ dàng bị thu hút và bạn có thể bắt đầu chơi đùa với những pha rượt đuổi rất ngộ nghĩnh.
- Đồng thời, với những trò chơi vận động như trên, thú cưng của bạn được rèn luyện kỹ năng phản xạ, giảm stress và tăng cường sức khỏe vật nuôi
- Đèn laser cho chó mèo được làm bằng nhựa, nhỏ gọn, dễ bỏ túi có thể làm móc khóa rất tiện lợi

CÁC LOẠI KIỂU MẪU
- Màu sắc: Xanh dương, đen, bạc, tím, đỏ
(Màu sắc này chỉ là lớp vỏ bên ngoài, ánh sáng laser vẫn màu đỏ)
- Sản phẩm được bao bọc trong lớp nhựa chuyên dụng, có 3 viên pin mini
- Kích thước: dài 8cm

CÁCH SỬ DỤNG
- Để mèo và chó chú ý, bạn nên đưa thú cưng ra khu vực trống trải và rộng. Khi đó, bạn chiếu tia sáng màu đỏ bằng cách ấn và giữ 1 trong 2 nút bấm. Tia sáng phát ra là lúc bạn có thể điều khiển vị trí xa gần, để thú cưng chú ý và rượt đuổi.
- Đèn laser đồ chơi cho chó mèo có thể chiếu khoảng cách xa, nên bạn không cần lo lắng nếu bạn đang ở khu nấp ở bất cứ khu vực nào nơi bạn chơi đùa với thú cưng của bạn.

CHÚ Ý
- Đồ chơi đèn laser led cho chó mèo có thể thay pin được, vì là pin mini nên bạn chỉ có nên mua đúng loại để sử dụng được
- Tránh rọi ánh sáng quá nhiều vào mắt thú cưng bởi cường độ ánh sáng mạnh có thể gây hoa mắt
- Sản phẩm không có bảo hành, tuy nhiên nếu gặp trục trặc đèn không đỏ có thể liên lạc nếu sau khi nhận hàng bạn kiểm tra bị hư hỏng.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng