Hạt giống cỏ mèo Mỹ

20.000₫

Xử lý hạt trước khi gieo: hạt giống cỏ cho mèo cần được ngâm vào nước trước khi gieo xuống đất. Thời gian gieo có thể kéo dài 4 giờ rồi bạn vớt đi những hạt lép

Thú cưng giống như người bạn của bạn, và bạn muốn là người chăm sóc cho nó thật tốt. Mèo cũng có những loại thức ăn riêng, loại Hạt giống cỏ mèo Mỹ chính là loại thức ăn cần thiết. Hãy học cách gieo trồng và chăm sóc loại cỏ này tại nhà để có cỏ sẵn trong khu vườn nhà bạn..

1. Hạt giống cỏ cho mèo

- Nguồn gốc: Mỹ

- Tỉ lệ nảy mầm: 77,92 %

2. Kỹ thuật gieo hạt giống cỏ cho mèo

- Xử lý hạt trước khi gieo: hạt giống cỏ cho mèo cần được ngâm vào nước trước khi gieo xuống đất. Thời gian gieo có thể kéo dài 4 giờ rồi bạn vớt đi những hạt lép, để lại những hạt chắc và tiếp tục ngâ, trong khoảng 1 ngày hoặc 2 ngày la được. Khi vớt ra thì bạn sẽ thấy Hạt giống cỏ mèo Mỹ được căng tràn và liên tiếp nhú mầm.

- Chuẩn bị: vật dụng để tiến hành gieo trồng chính là khay và đất. Loại đất thích hợp là đất đỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng để cây phát triển tốt.

- Gieo hạt: tiến hành gieo hạt xuống đất, khoảng cách từ hạt tới thành khay là khoảng 1 cm, mục đích là khi cỏ lên thì sẽ không bị gãy đổ. Tưới nước cho hạt nhanh nhú mầm.

3. Kỹ thuật chăm sóc Hạt giống cỏ mèo Mỹ

- Tưới nước: loại cỏ này sẽ rất nhanh lên. Cho nên hãy thường xuyên chăm sóc bằng cách tưới nước cho cây 2 lần 1 ngày. Bạn nên để khay trồng cỏ ở nơi có ánh sáng, thoáng mát để cỏ lên nhanh.

4. Thu hoạch cỏ cho mèo

Thời gian tiến hành thu hoạch cỏ cho mèo rất nhanh, chỉ khoảng 1 tuần là bạn có thể thu hoạch được. Bạn có thể cho mèo gặm cỏ trực tiếp hoặc là cắt vào để cho mèo ăn đều được.

Cỏ cho mèo là thức ăn giàu chất xơ và dinh dưỡng cho con vật yêu quý của bạn. Hãy gieo trồng và chăm sóc ngay tại nhà để chú mèo được chăm sóc cẩn thận bằng nguồn cỏ đầy bổ dưỡng. 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng