Lồng sơn tĩnh điện nan dày cho thú cưng

200.000₫

Lồng sơn tĩnh điện nan dày cho thú cưng nay dày là lồng cho chó mèo dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Khay vệ sinh bên dưới hoàn toàn có thể kéo ra để vệ sinh dễ dàng hơn. Cấu trúc chắc chắn, thông thoáng phù hợp cho tất cả các giống chó và mèo..

Kích cỡ Lồng sơn tĩnh điện nan dày cho thú cưng :

Tại sao bạn yên tâm khi chọn quây sơn tĩnh điện?
♦ Công nghệ sơn tĩnh điện: mang lại cho sản phẩm cực nhiều ưu điểm (là công nghệ sơn tiên tiến dựa trên nguyên lý 2 ion ngược dấu sẽ hút nhau):
     + bột sơn không có dung môi => vô cùng an toàn, không sợ cháy.
     + không dẫn điện.
     + không sợ kim loại bị ăn mòn, ion hóa khi sử dụng nhiều ở ngoài trời, độ bền của sản phẩm cao hơn sơn thường rất nhiều.
     + khả năng chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng của môi trường nóng hay lạnh, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
     + dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
     + thân thiện với môi trường.

 ♦ Thiết kế thông thoáng, không gian rộng: Lồng sắt sơn tĩnh điện này sẽ tạo cho pet yêu của bạn cảm giác thoải mái, không cảm thấy bức bí. Bạn cũng có thể đặt thêm các dụng cụ khác như đồ chơi để chúng chơi hay tấm lót bên trong để có thể chúng không cảm thấy lạnh hoặc đơn giản cho sạch hơn, cũng sẽ rất tiện lợi. Sản phẩm này dường như là đã tạo lên một không gian nhỏ cho Pet yêu của bạn.

 ♦ Linh động, dễ dàng gấp gọn: Lồng chó mèo được thiết kế có thể gấp gọn được, bởi vậy khi không cần sử dụng đến, hay khi di chuyển chúng ta có thể gấp gọn gàng lại được một cách rất dễ dàng, vừa ngăn nắp, vừa tiện lợi phải không ạ.

♦ Thiết kế thông minh 2 cửa giúp thuận tiện khi sử dụng
♦ Kích cỡ :  
+ Cỡ nhỏ: 46x40x32cm
+ Cỡ trung: 60x52x42cm
+ Cỡ to: 76x47x50cm
+ Cỡ đại: 90x70x58cm

- Lồng sơn tĩnh điện nan dày cho thú cưng được bán tại Kún Miu pet shop

Sale

Không sẵn có

Hết hàng