Lược chải lông chết, làm bông lông cán nhựa cho chó mèo (PK) (LCL)

25.000₫

Còn hàng

Lược chải lông chết, làm bông lông cán nhựa cho chó mèo (PK) có nhiều công dụng vượt trội: chải lông, làm mượt, đặc biệt là gỡ rối và loại bỏ lông chết.

THÔNG TIN CHI TIẾT.

 Thương hiệu  Kún Miu
 Xuất xứ TH  Việt Nam
 Chất liệu  Nhựa cao cấp
 HDSD  Dùng để chải lông, gỡ rối, loại bỏ lông chết
 Xuất xứ  Trung Quốc
 Trọng lượng  100g
 Kích thước  14*10cm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn đang gặp phải cơn ác mộng khi đến mùa thay lông của thú cưng hay những khi chúng đùa giỡn lông rụng lả tả hàng ngày? Thậm chí những giống chó mèo lông ngắn nhưng đến mùa thay lông, bạn vẫn thấy lông chó bám đầy trên giường, sofa, bàn ghế?

Với những bàn chải hay lược bình thường, với răng chải mỏng không thể nào lấy đi hết những sợi lông rụng. Lược chải lông chết, làm bông lông cán nhựa cho chó mèo (PK) sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho các bạn.

Lược chải lông chết, làm bông lông cán nhựa cho chó mèo (PK) cán nhựa trắng có mặt chải với răng nhỏ, đan xen khăng khít thích hợp với thú cưng bởi có nhiều công dụng vượt trội: chải lông, làm mượt, đặc biệt là gỡ rối và loại bỏ lông chết.

Lược chải lông chết, làm bông lông cán nhựa cho chó mèo (PK) được làm từ chất liệu nhựa bền, chắc chắn, an toàn cho người và vật nuôi,
Kích cỡ 14*10cm.

Lược chải lông chết, làm bông lông cán nhựa cho chó mèo (PK)Lược chải lông chết, làm bông lông cán nhựa cho chó mèo (PK) Lược chải lông chết, làm bông lông cán nhựa cho chó mèo (PK)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng