Thức ăn cho mèo Me-o Gold Persian 1.2kg (mgp)

160.000₫

Thức ăn cho mèo Me-o Gold Persian 1.2kg với công thức đặc biệt dành riêng cho những chú mèo có bộ lông dài giúp nuôi dưỡng bộ lông và làn da chắc khoẻ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Thương hiệu  Me-o
 Xuất xứ TH  Thái Lan
 Nguyên liệu  Thịt gà, gạo
 HDSD  Dùng cho mèo có bộ lông dài, đặc biệt là mèo Ba tư
 Trọng lượng  1,2kg
 Lưu ý

 Bảo quản ở nơi thoáng mát 

 Quy cách   Gói 1,2kg và thùng (gồm 6 gói 1,2kg)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thức ăn cho mèo Me-o Gold Persian 1.2kg được sản xuất với công thức dành riêng cho các giống mèo lông dài, đặc biệt là mèo Ba Tư. 

Với công thức đặc biệt giúp ngăn ngừa sự hình thành lông tơ đồng thời nuôi dưỡng bộ lông và da chắc khỏe, Thức ăn cho mèo Me-o Gold Persian 1.2kg chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mèo nhà bạn. 

Với các nguyên liệu chất lượng như thịt gà, gạo sẽ cung cấp nguồn protein chất lượng cao và carbohydrate giúp dễ tiêu hóa. Omega-3, Omega-6, Biotin và Kẽm sẽ khiến mèo có làn da khỏe mạnh và lớp lông sáng bóng. Thức ăn cho mèo Me-o Gold Persian 1.2kg giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa tốt cho mèo bằng cách bổ sung Prebiotic cùng hệ thống miễn dịch mạnh mẽ nhờ vitamin C.

Thức ăn cho mèo Me-o Gold Persian 1.2kg đặc biệt giúp xương và răng chắc khỏe với Canxi, Phốt pho và Vitamin D. Sản phẩm duy trì chức năng mắt thích hợp và cải thiện thị lực với Taurine, một axit amin thiết yếu. Nhờ có chất xơ tự nhiên, nướu và răng được thúc đẩy để phát triển khỏe mạnh .

#Me-o #Gold #persian #kúnmiupetshop #thucan #meo

1 gói Thức ăn cho mèo Me-o Gold Persian 1.2kg
Thức ăn cho mèo Me-o Gold Persian 1.2kg

 

Thức ăn cho mèo Me-o Gold Persian 1.2kg
Thức ăn cho mèo Me-o Gold Persian 1.2kg

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng