Pate cho chó Royal Canin Mini Puppy 85g

33.000₫

Pate cho chó Royal Canin Mini Puppy 85gr là loại thức ăn ướt đóng túi dành riêng cho dòng chó có trọng lượng từ 4-10kg khi trưởng thành, và dưới 10 tháng.

Những chú chó giống nhỏ dưới 11kg (khi trưởng thành) như: Poodle, Phốc, Cocker Spaniel, Pug, Chihuahua, Phốc sóc Pomeranian, v.v.. chỉ cần những loại thức ăn dinh dưỡng có thiết kế nhỏ, tuy nhiên chúng lại cần nhiều năng lượng hơn giống chó lớn vì chúng có thời kỳ tăng trưởng ngắn hơn và mạnh mẽ hơn.

Thêm vào đó, tuổi thọ trung bình của giống chó nhỏ cao hơn giống chó lớn, chính vì vậy chế độ dinh dưỡng dành cho chúng cũng cần phải khắc khe hơn. Công thức của Pate cho chó Royal Canin Mini Puppy 85gr được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của giống chó nhỏ trong suốt giai đoạn cuộc đời từ 2 đến 10 tháng tuổi.

Tùy thuộc vào từng giống chó mà đặc tính sinh lý khác nhau, thiết kế hàm, cấu trúc xương, hệ thống tiêu hóa và nhu cầu năng lượng cao.

- Giúp duy trì sức khoẻ tiêu hóa của chó

- Hỗ trợ nhu cầu năng lượng cao - Bổ sung nước

- Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh - 100% dinh dưỡng cân bằng

- 100% đảm bảo an toàn

* LỢI ÍCH

- Hỗ trợ sức khỏe của cơ quan tiêu hóa và cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. - Giúp duy trì cân nặng lý tưởng ở giống chó nhỏ. - Giàu EPA - DHA chất dinh dưỡng hỗ trợ làn da khỏe mạnh và bộ lông bóng mượt.

* THÀNH PHẦN

Các chất dẫn xuất từ thịt và động vật (thịt gia cầm, gelatin), ngũ cốc (ngô), các dẫn xuất có nguồn gốc thực vật (lignocellulose), dầu và chất béo (mỡ gia cầm, dầu cá), khoáng chất (Sodium, Phosphorus, Calcium), men (men bia), các loại đường khác nhau (D-mannose, sucrose).

Sale

Không sẵn có

Hết hàng