Pate cho mèo con Nekko Kitten 70g

20.000₫

Pate cho mèo con Nekko Kitten 70g được làm từ 100% thực thịt và cá thật, chất lượng cao và đã được lựa chọn là tốt. Những chú mèo rất thích hương vị của cá, thịt và phô mai trong các loại pate Nekko.

Pate cho mèo con Nekko Kitten 70g dành cho mèo từ 1-12 tháng tuổi
Pate mèo con Nekko Kitten 70g được sản xuất bởi công ty Unicord Public Co Nhật Bản với công nghệ tiên tiến và nguồn nguyên liệu tươi ngon chất lượng  có nhà máy đặt tại Thái Lan.

Hương vị:

+ Chicken mousse: sốt gà (dành cho mèo con) Được làm từ tất cả 100% thịt gà tươi. Không có thịt nhân tạo và chất bảo quản.

+ Tuna mousse: sốt cá ngừ (dành cho mèo con) Được làm từ tất cả 100% thịt cá ngừ tươi. Không có thịt nhân tạo và chất bảo quản.

   Chứa các chất bổ sung khác nhau như Taurine, Omega 3, Vitamin E và Prebiotics, điều này rất cần thiết để tăng cường sức khoẻ và hệ thống miễn dịch của mèo con trong quá trình tăng trưởng

   Pate cho mèo con Nekko Kitten 70g được làm từ 100% thực thịt và cá thật, chất lượng cao và đã được lựa chọn là tốt. Những chú mèo rất thích hương vị của cá, thịt và phô mai trong các loại pate Nekko.

Phù hợp mèo con từ 1-12 tháng tuổi, hoặc mèo có hệ thống tiêu hóa nhạy cảm 

Sản phẩm chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho con mèo yêu quý của bạn.

Công dụng & Ưu điểm:
- Nuôi dưỡng làn da và duy trì một lớp lông mượt cho mèo.
- Nuôi dưỡng mắt và hệ thần kinh của mèo
- Tăng cường vitamin E và khoáng chất. Prebiotic giúp tốt hệ thống tiêu hóa.
- Omega 3 giúp cải thiện sự thèm ăn, hỗ trợ não, mắt và hệ miễn dịch.
- Không có thịt nhân tạo. Không chất bảo quản
- Đạt chất lượng: ISO9001, HACCP, GMP, IFS, EFIS

   Dành cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên và nên cho ăn kèm với các loại thức ăn khác để đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của bé cưng và luôn cung cấp nước sạch cho các bé.

   Bảo quản và lưu trữ ở nơi mát mẻ, khô thoáng. Sau khi mở miệng gói sốt, nên dùng hết trong vòng tối đa 3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh

   Sản xuất tại Unicord Public Co. Thái Lan (Công nghệ Nhật Bản)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng