Pate cho mèo GimCat Shiny Cat 70g

28.000₫

Pate cho mèo GimCat Shiny Cat 70g là loại pate đặc biệt với các miếng phi lê được chế biến giàu dinh dưỡng nấu vừa chín tới trong nước súp thơm ngon.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Thành phần  Những loại thành phần cao cấp như thịt cua, tôm, cá ngừ đại dương
 HDSD  Cho mèo ăn trực tiếp hoặc trộn vào thức ăn
 Công dụng

 - Bổ xung chất xơ và vitamin

 - Nuôi dưỡng lông bóng mượt hơn.

 - Giúp hệ tiêu hoá phát triển

 - Giúp hệ bài tiết khoẻ mạnh.

 Trọng lượng  70g
 Hương vị   Hơn 10 hương vị hảo hạng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Pate cho mèo GimCat Shiny Cat 70g là loại pate đặc biệt với các miếng phi lê được chế biến giàu dinh dưỡng nấu vừa chín tới trong nước súp thơm ngon.

Pate cho mèo GimCat Shiny Cat 70g nổi tiếng với thành phần chất lượng như thịt cua, tôm tươi cùng của thành phần cỏ non đặc biệt giàu xơ và vitamin giúp da lông sáng mượt và cung cấp nhiều lợi khuẩn tốt cho đường tiêu hoá. Những miếng thịt thơm ngon được chế biến theo công thức đặc biệt sẽ khiến từng miếng thịt cua, thịt gà giữ được hương vị nguyên bản khiến mèo thích mê. Sản phẩm cung cấp đầy đủ nước và khoáng chất giúp hệ bài tiết của mèo ở trạng thái tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng Pate cho mèo GimCat Shiny Cat 70g cho mèo: Ăn trực tiếp hoặc trộn với hạt, cơm là có ngay một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng với hơn 10 hương vị tuyệt hảo.

Chỉ tiêu chất lượng Pate GimCat Shiny Cat 70g: Độ ẩm ≤ 81,0%; Protein thô ≥ 15,0 %; Béo thô ≥ 0,25%; Xơ thô ≤ 1,0 %; Khoáng tổng số ≤ 3,0%; – Chỉ tiêu an toàn: Salmonella: không phát hiện CFU/25g; E. coli < 3,0 MPN/g; As ≤ 10,0 ppm; Pb ≤ 10,0 ppm; Cd ≤ 2,0 ppm; Hg ≤ 0,3 ppm.

#PateGimCatShinycat #Kunmiupetshop

Pate cho mèo GimCat Shiny Cat 70g các vị

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng