Sữa bột cho chó mèo Esbilac 1st Petag Mỹ

500.000₫

Còn hàng

Sữa bột cho chó mèo Esbilac 1st Petag Mỹ là sản phẩm NK chính hãng Mỹ.Dựa theo chế độ dinh dưỡng của sữa Esbilac và sữa mẹ, việc cai sữa sẽ dễ dàng hơn.

  • Sữa bột cho chó mèo Esbilac 1st  Petag Mỹ là sản phẩm NK chính hãng Mỹ..

  • Dựa theo chế độ dinh dưỡng của sữa Esbilac và sữa mẹ, việc cai sữa sẽ dễ dàng hơn. 
  • Dinh dưỡng hoàn hảo cho sự tăng trưởng. Sử dụng cho đến khi chó con được ngoài 3 tháng tuổi, khi mà nó đã có thể ăn được thức ăn cho chó
  • Tất cả những thay đổi trong chế độ ăn nên được thực hiện dần dần trong một khoảng thời gian khoảng 1 tuần. Ăn 1/3 tách đầy mỗi lần.
  • Sữa bột cho chó mèo Esbilac 1st  Petag Mỹ mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu cho thú cưng nhà bạn.

Thành Phần:

Bột sữa sấy khô, tinh chất thịt bò, dầu thực vật, bột kem béo, bột sữa tách kem, khoáng chất (muối khoáng, biotin, đồng sulfate, kẽm, canxi, folic acid, taurine…), vitamin (A, B12, E, D3)

Hướng Dẫn Sử Dụng

Khuấy bột sữa Sữa bột cho chó mèo Esbilac 1st  Petag Mỹ với nước ấm với tỉ lệ 1:2 trong cùng 1 đơn vị đo lường mà bạn sử dụng, ví dụ như muỗng cà phê, muỗng uống canh... Mỗi ngày nên cho bú khoảng 15ml – 25ml sữa Esbilac 5 - 6 lần, cho bú lại sau mỗi 2 - 3 giờ.

Lưu ý:

Sữa bột Esbilac đã được pha nên cho bú ở nhiệt độ phòng (không nóng, không lạnh).Sữa đã pha chưa sử dụng nên bảo quản trong tủ lạnh, và để ở nhiệt độ phòng cho hết lạnh rồi hẵng cho bú.Sữa đã pha nên sử dụng hết trong vòng 24 giờ. Phần sữa dư để quá 24 giờ nên bỏ đi. Sữa Esbilac bột (chưa pha) nên bảo quản lạnh sau khi mở hộp và sử dụng trong vòng 3 tháng.Sau 3 tháng nên vứt bỏ phần sữa dư.

Nhà Sản Xuất: PetAg

Xuất Xứ: Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng