Sữa tắm cho chó mèo Fruit Shampoo 500ml

80.000₫

Sữa tắm Fruit Shampoo 500ml nhập khẩu từ Brazil với chiết xuất quả dâu tây có nguồn gốc từ Anh, chính vì vậy mà nó có hàm lượng chất Pectin cao.

Sữa tắm cho chó mèo Fruit Shampoo 500ml
GỒM CÓ 8 LOẠI 
* Peach for cats: Hương Đào. Sữa tắm cho mèo.
* Bactericidal Lemon: Hương Chanh. Công dụng trị nấm diệt khuẩn cho chó mèo
* Smooth Passion fruit: Hương Chanh leo. Công dụng sữa tắm làm dịu nhẹ cho chó mèo
* Fluffy Pomegranate: Hương Thạch Lựu. Công dụng sữa tắm khử trùng trị hôi cho chó
* Killing Mites Grapefuit: Hương Bưởi. Công dụng sữa tắm diệt ve rận cho chó
* Reddening Strawberry: Hương Dâu. Công dụng trị nấm diệt khuẩn cho chó mèo
* Whitening Grape: Hương Nho Đen. Công dụng dành cho chó lông trắng

+ Sữa tắm cho chó mèo Fruit Shampoo 500ml nhập khẩu từ Brazil với chiết xuất quả dâu tây có nguồn gốc từ Anh, chính vì vậy mà nó có hàm lượng chất Pectin cao hơn so với mức bình thường giúp nhanh chóng bổ sung thêm dinh dưỡng cho tế bào lông, phục hồi hiệu quả sự đàn hồi của lông

+ Hàm lượng chất xơ Pectin có hiệu quả tối đa bảo vệ bề mặt lông của vật nuôi, làm cho lông không bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài, giúp cho lông luôn giữ được màu gốc và sáng bóng.

+ Sữa tắm cho chó với thành phần triết xuất hoa quả, chất béo Jojoba, vitamin C, A, B2, E và rutin, axit amin tự do, Axit chlorogenic, dầu Glycine, mỡ lông cừu, sợi thô tế bào dưa chuột, vitamin C, đường cam lộ… Tác dụng quan trọng: chống oxy hóa, bổ sung nước cho lông nhanh chóng. Chiết xuất từ hoa quả nhập khấu Braxin, chống oxy hóa, chứa nhiều thành phần tự nhiên phenon, Axit tannic và vitamin C, E, lông hấp thụ nhanh nhất, bổ sung thành phần nước cho lông nhanh nhất. Sau khi tắm lông xõa bông bóng mượt có tính đàn hồi.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng