Sữa tắm cho chó mèo J&D 30ml

15.000₫

Sữa tắm cho chó mèo J&D 30ml với công thức hương thơm 3 giai đoạn, được chiết xuất từ tinh dầu của các loài hoa tạo nên 3 hương thơm đặc biệt

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Sản phẩm  Sữa tắm nước hoa cao cấp 
 Xuất xứ  Hàn Quốc
 HDSD  Dùng để tắm cho chó mèo
 Lưu ý

 Để ở nơi thoáng mát

 Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt thú cưng

 Thể tích  30ml
 Quy cách 

 1 chai

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sữa tắm cho chó mèo J&D 30ml với công thức hương thơm 3 giai đoạn đặc biệt, được chiết xuất từ tinh dầu của các loài hoa tạo nên 3 hương thơm và công dụng khác nhau:

1. Sữa tắm cho chó mèo J&D 30ml Sexy Bloom với tinh dầu hoa quýt được để thanh tẩy lông, chống viêm và phát triển các tế bào mới. Sản phẩm này có khả năng cải thiện lưu thông máu và tạo sức đề kháng với các tác động bên ngoài, tạo cho thú cưng cảm giác trầm tĩnh khi sử dụng.

2. Sữa tắm cho chó mèo J&D 30ml Jasmine với tinh chất hoa nhài như một vị thuốc an thần, làm giảm đau nhanh chóng. Do vậy, sản phẩm sữa tắm Moder Jasmine – hương hoa nhài có tác dụng làm giảm da bị khô và nhạy cảm, làm giảm sự căng thẳng cho chó mèo bị stress. Khôi phục lại sự tự tin và sức sống cho chúng.

3. Sữa tắm cho chó mèo J&D 30ml Rose Dew với tinh dầu chiết xuất từ hoa hồng, sản phẩm này đóng vai trò của các chức năng da trong việc khử mùi hôi của chó mèo một cách hiệu quả nhất.

Sữa tắm cho chó mèo J&D 30ml  cải thiện da khô, khôi phục sự đàn hồi của da, khiến da khỏe mạnh đủ độ đàn hồi. Sản phẩm này làm da bớt khô và mẫn cảm, giảm bớt sự căng thẳng, trầm cảm, khôi phục sức sống và sự tự tin.

Công thức đậm đặc, pha loãng 6-8 lần khi sử dụng.

#suatam #chomeo #pet #kunmiu #kunmiupetshop

Sữa tắm cho chó mèo J&D 30ml Bloom sexy

 

Sữa tắm cho chó mèo J&D 30ml Jasmine

 

Sữa tắm cho chó mèo J&D 30ml Rose

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng