Thức ăn cho chó Royal Canin Pug

130.000₫

Thức ăn cho chó Royal Canin Pug hỗ trợ sức khỏe da và lông,hình dạng hạt độc quyền dễ nắm bắt và nhai,giúp duy trì cơ bắp,dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân bằng 100%

Thức ăn cho chó Royal Canin Pug

Hính dáng hạt độc quyền Thức ăn cho chó Royal Canin Pug Junior:

Dành riêng cho những chiếc hàm ngắn như Pug con.

Hạt được thiết kế độc quyền để giúp chó con Pug dễ dàng hơn khi ăn từ đó khuyến khích chúng nhai thức ăn kỹ hơn, hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Làn da khỏe mạnh

Công thức đặc biệt giúp hỗ trợ vai trò "bề mặt bảo vệ" của làn da và duy trì sức khỏe của da (EPA DHA).

Sức khỏe đường tiêu hóa

Công thức dinh dưỡng góp phần hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và thúc đẩy sự cân bằng trong đường ruột của chó Pug.

Sức đề kháng tự nhiên

Công thức này giúp hỗ trợ Pug sức đề kháng tự nhiên giúp chó tự bảo vệ trước tác nhân gây bệnh bên ngoài.

khau-phan-an-royal-canin-pug-junior

Khẩu phần ăn ROYAL CANIN Pug Junior (ảnh: ROYAL CANIN)

Thức ăn cho chó Royal Canin Pug adult

Sản phẩm Pug Adult được thiết kế dành riêng cho chó Pug thuần chủng có độ tuổi trên 10 tháng.

Kibble

Pug có một cái đầu tròn lớn với chiếc mõm vuông và ngắn. Với khung hàm đặc trưng và đôi môi dày khiến Pug khó đưa thức ăn vào miệng. Công thức hình dạng "cỏ ba lá" của hạt thức ăn Pug được thiết kế để giúp Pug dễ dàng đưa vào miệng và khuyến khích chó nhai kỹ hơn, hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Lợi ích

Hạt độc quyền: đặc biệt dành riêng cho chó hàm ngắn

Pug là một ví dụ rõ ràng về giống chó có bộ hàm và mõm rất ngắn. Hạt này được thiết kế độc quyền để giúp chó Pug dễ đưa thức ăn vào miệng hơn và kích thích nhai kỹ.

Làn da khỏe mạnh

Làn da phản ánh tình trạng sức khỏe của chó. Thức ăn dinh dưỡng thích hợp đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chất lượng của da. Công thức độc quyền của PUG Adult giúp hỗ trợ vai trò của da như một rào cản bảo vệ cơ thể nhờ nguồn dinh dưỡng độc quyền giúp duy trì sức khỏe của da chó Pug (EPA & DHA).

Sức khỏe cơ bắp

Công thức này giúp duy trì sức khỏe cơ bắp Pug với hàm lượng protein thích hợp nhờ L-Carnitine.

Trọng lượng lý tưởng

Tăng cân quá mức có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của Pug. Do đó, một nguồn dinh dưỡng cân bằng thích hợp rất cần thiết cho sức khỏe thú cưng nói chung và Pug nói riêng. Công thức đặc thù của sản phẩm này giúp duy trì trọng lượng lý tưởng của Pug.

Khẩu phần Thức ăn cho chó Royal Canin Pug Pug Adult

Chế độ ăn này chứa 3,751 kilocalories năng lượng chuyển hóa (ME) trên mỗi kilogram thức ăn hoặc 315 kilocalories ME mỗi cốc trên cơ sở được cho ăn cơ bản (có tính toán).

khau-phan-an-royal-canin-pug-adult

Khẩu phần ăn ROYAL CANIN Pug Adult (ảnh: ROYAL CANIN)

Thành phần nguyên liệu

Lúa mạch, gạo lứt, bột yến mạch, bột phụ phẩm chiết xuất từ gà, ngô, bột bắp, mỡ gà, gluten lúa mì, hương tự nhiên, bột khô củ cải, dầu cá, dầu thực vật, natri silicat aluminat, canxi cacbonat, kali clorua, L-lysine, fructooligosaccharides, natri tripolyphosphate, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), bổ sung niacin, L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C), D-calcium pantothenate, biotin, pyridoxin hydrochloride (vitamin B6), bổ sung riboflavin, thiamine mononitrate (vitamin B1), vitamin A acetate, axit folic, bổ sung vitamin B12, bổ sung vitamin D3], DL-methionine, choline clorua, monocalcium phosphate, muối, taurine, các khoáng chất vi lượng [kẽm proteinate, oxit kẽm, sắt sulfat, mangan proteinate, mangan oxit, đồng sulfate, canxi iodate, sodium selenite, proteinate đồng], glucosamine hydrochloride, dầu cây rum GLA, chiết xuất vạn thọ (Tagetes erecta L.), chiết xuất trà xanh, L- carnitine, oxit magiê, chondroitin sulfat, chiết xuất hương thảo, được bảo quản với tocopherols hỗn hợp và axit citric.

 

thanh-phan-dinh-duong-royal-canin-pug-adult

Thành phần dinh dưỡng ROYAL CANIN Pug Adult (ảnh: ROYAL CANIN)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng