Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten 36 - Hộp 1kg (rckh1)

210.000₫

Còn hàng

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten 36 - Hộp 1kg có công thức đặc biệt dành riêng cho mèo con từ 4 – 12 được đóng hộp, dập seal kỹ lưỡng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Thương hiệu  Royal Canin
 Đóng hộp  Kún Miu Pet Shop (công đoạn: chia từ bao hãng, dập seal bạc, đóng nắp, dập seal an toàn bên ngoài)
 Nguyên liệu  Thịt gà
 HDSD  Cho mèo con từ 4 đến 12 tháng tuổi
 Công dụng  Hỗ trợ hệ tiêu hoá, hệ miễn dịch; giúp xương chắc khoẻ,...
 Trọng lượng  1kg
 Quy cách   1 hộp 1kg

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten 36 - Hộp 1kg là sản phẩm thức ăn khô với công thức đặc biệt, dành riêng cho mèo con từ 4 – 12. 

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten 36 - Hộp 1kg được được đóng trực tiếp từ bao lớn chính hãng. Trải qua công đoạn cân hạt, dập seal bạc và đóng nắp hộp, chúng tôi chắc chắn nỗi lo về việc bảo quản hạt của các bạn sẽ biến mất.

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten 36 - Hộp 1kg được sản xuất với các thành phần được chọn lọc giúp mèo con từ 4 – 12 tháng tuổi dễ tiêu hóa hơn và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Cùng với đó các loại vitamin và chất khoáng dồi dào sẽ hỗ trợ hệ thống miễn dịch của mèo. Thêm vào đó, lượng canxi có trong Kitten 36 sẽ giúp giảm các hình thành cao răng cho mèo con và cung cấp đầy đủ dưỡng chất để xương phát triển hoàn thiện.

Nguyên Liệu Thức ăn cho mèo con Royal Canin Kitten :

Thit gà, gạo lứt, bắp, mỡ gà, trứng sấy khô, bột lúa mì, bột củ cải khô, dầu cá cơm (cung cấp EPA /DHA), dầu đậu nành, nấm men, men bia khô, chiết xuất hương thảo và cúc vạn thọ (rosemary – marigold), vitamin (B1, B2, B6, B9, B12, C, D, D3 và E), và khoáng chất (muối khoáng, kẽm, đồng)

Nhà Sản Xuất: Royal Canin

Xuất Xứ: Pháp.

#Royalcanin #Kitten #Hopkitten36 

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten 36 - Hộp 1kg

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng