Thức ăn cho mèo Royal Canin Mother & BabyCat (rcmb)

50.000₫

Thức ăn cho mèo Royal Canin Mother & BabyCat cho mèo con dưới 4 tháng tuổi đặc biệt giúp tăng cường hệ miễn dịch, ổn định hệ tiêu hóa.

Thức ăn cho mèo Royal Canin Mother & BabyCat là sản phẩm thức ăn khô cho mèo con dưới 4 tháng tuổi của Royal Canin, Pháp..

Thức ăn cho mèo Royal Canin Mother & BabyCat là thức ăn phù hợp được thiết kế riêng cho các bé mèo ở sau quá trình cai sữa và ở giai đoạn mới phát triển (0 – 4 tháng). Hạt Babycat 34 đặc biệt nhỏ giúp các bé dễ ăn hơn hỗ trợ thói quen nhai thức ăn của các bé. Ở giai đoạn này phát triển này, mèo con rất cần nguồn dưỡng chất đặc biệt dễ tiêu hóa và hấp thu. Thức ăn cho mèo Royal Canin Mother & BabyCat 34 là sự kết hợp độc đáo các chất dinh dưỡng hỗ trợ tăng miễn dịch cho mèo con.

Tác dụng chính của Thức ăn cho mèo Royal Canin Mother & BabyCat

- Tăng cường sức đề kháng

- Hỗ trợ trong việc cai sữa

- Kích thích tiêu hóa

Nguyên Liệu

Thit gà, gạo lứt, bắp, mỡ gà, trứng sấy khô, bột lúa mì, bột củ cải khô, dầu cá cơm (cung cấp EPA /DHA), dầu đậu nành, nấm men, men bia khô, chiết xuất hương thảo và cúc vạn thọ (rosemary – marigold), vitamin (A, B1, B2, B6, B9, B12, C, D, D3 và E), và khoáng chất (muối khoáng, kẽm, đồng, canxi, biotin, taurine, L- carnitine)

Nhà Sản Xuất: Royal Canin

Xuất Xứ: Pháp.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng