Thức ăn hạt mềm cho chó con Zenith

75.000₫

Thức ăn hạt mềm cho chó con Zenith được làm từ các thành phần thượng hạng, được chế biến dưới dạng bán ẩm, kết hợp giữa thịt cừu tươi và gạo lứt.

Thức ăn hạt mềm cho chó con Zenith là sản phẩm dành riêng cho chó con dưới 12 tháng tuổi, được làm từ các thành phần thượng hạng, được chế biến dưới dạng bán ẩm, kết hợp giữa thịt cừu tươi và gạo lứt, một bí quyết đặc biệt của các quốc gia tiên phong trong ngành công nghiệp thức ăn cao cấp dành cho cún miu..

Sản phẩm Thức ăn hạt mềm cho chó con Zenith là loại thức ăn dễ tiêu hóa và ngon miệng tuyệt vời dành cho chó con, được bổ sung Beta-glucan giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu chảy và tăng cường hệ miễn dịch cho thú cưng.

Cách dùng Thức ăn hạt mềm cho chó con Zenith :

Chia bữa ăn từ 2-3 lần trong ngày, không cần thiết phải bổ sung thêm vitamin và khoáng chất khác. Cần đảm bảo luôn đủ nước sạch cho con vật. Khi thay đổi thức ăn nên điều chỉnh từ từ, cho ăn tùy theo độ tuổi, giống loài, mức độ hoạt động theo bảng hướng dẫn. 

Thành phần chính Thức ăn hạt mềm cho chó con Zenith:

Thịt cừu tươi, thịt gà tươi, gạp lứt, lúa mạch, beta-glucan, dầu cá hồi (EPA, DHA), dầu hạt hướng dương, dầu dừa, lecithin, lysine, chất xơ,, vitamin và khoáng chất khác.

Sản phẩm được đóng gói theo trọng lượng: 3kg, 1kg và 500g.

Xuất xứ: Bowwow Korea.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng