Thức ăn khô cho mèo ProPlan Kitten Starter

22.000₫

Thức ăn khô cho mèo ProPlan Kitten Starter là hỗn hợp hoàn chỉnh và cân bằng dinh dưỡng số 1 cho mèo con tập ăn với hương vị cá hồi và cá ngừ thơm ngon.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Sản phẩm  Thức ăn khô cho mèo ProPlan Kitten
 Công dụng

 - Giúp nuôi dưỡng hệ miễn dịch khoẻ mạnh

 - Giúp phát triển toàn diện nhất về mặt thể chất

 - Kích thích hệ tiêu hoá hoạt động tối đa

 Trọng lượng   1.5kg, 1kg, 300g 100g
 Xuất xứ  Australia

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thức ăn khô cho mèo ProPlan Kitten Starter là hỗn hợp hoàn chỉnh và cân bằng dinh dưỡng số 1 cho mèo con tập ăn với hương vị cá hồi và cá ngừ thơm ngon thượng hạng. 

Vào 3 - 4 tuần tuổi, mèo con bắt đầu gặm thức ăn dạng rắn vậy nên hãy cho mèo con bắt đầu làm quen với thức ăn Thức ăn khô cho mèo ProPlan Kitten Starter vào thời điểm này.

Thức ăn khô cho mèo ProPlan Kitten Starter với cá hồi và cá ngừ giàu protein và omega 3 giúp mèo phát triển toàn diện nhất về mặt thể chất. ProPlan cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất giúp mèo phát triển hệ miễn dịch khoẻ mạnh. 

Bạn có thể pha sản phẩm với nước ấm (tối đa 50 - 60°C) để giữ được chất lượng dinh dưỡng và giúp mèo con dễ ăn hơn. Vào 5 - 6 tuần tuổi, bạn hãy bắt đầu giảm lượng nước thêm vào cho đến khi mèo con có thể ăn được thức ăn hạt khô. Cho mèo ăn 2 - 3 bữa ăn
hàng ngày hoặc tùy thích. Sau khi cai sữa, có thể cho mèo ăn PRO PLAN hoàn toàn. Khi mèo con 6 tháng tuổi, hãy chuyển sang thức ăn PRO PLAN® Kitten.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Nhà sản xuất: Nestle Purina Petcare - Blayney Factory

Xuất xứ: Australia.

Thức ăn khô cho mèo ProPlan Kitten Starter


 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng