Xương gặm sạch răng cho chó con Dentastix 56g

35.000₫

Xương gặm sạch răng cho chó con Dentastix 56g là dòng sản phẩm quen thuộc của các chủ nhà Việt Nam khi chọn sử dụng như một phần của thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày cho chó

Xương gặm sạch răng cho chó con Dentastix 56g

Xương gặm sạch răng cho chó con Dentastix 56g là dòng sản phẩm quen thuộc của các chủ nhà Việt Nam khi chọn sử dụng như một phần của thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày cho chó. Sản phẩm có dạng chữ X của DentaStix làm sạch kẽ răng và lợi chó yêu nhà bạn, giúp chúng có hàm răng sạch sẽ..

combo 12 gói bánh xương chăm sóc răng cho chó - PEDIGREE PUPPY 56gr 1
 

Thành phần Xương gặm sạch răng cho chó con Dentastix 56g :

Bột gạo, bột mì, hương vị tự nhiên gia cầm, khói hương vị, vitamin C, A, D, D3, B2, B12, B6, E và vitamin B1, khoáng chất như canxi, đồng sulfat, kẽm, kali clorua, sắt, nghệ, chiết xuất trà xanh và muối i-ốt.

Công dụng

Pedigree DentaStix có hình dạng chữ X của DentaStix làm sạch kẽ răng và lợi chó yêu nhà bạn, trọng lượng 56g phù hợp cho những chú chó nhỏ, giúp chúng có hàm răng sạch sẽ.

Sản phẩm với hương vị gia cầm tự nhiên, khói hương vị kích thích vị giác của cún, tạo sự ngon miệng, đảm bảo chó yêu của bạn sẽ rất thích khi sử dụng + Pedigree DentaStix như một phần của thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày của chúng.

Sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin E, C, A… các khoáng chất như canxi, kẽm, sắt, chiết xuất trà xanh giúp cung cấp chất dinh dưỡng đồng thời loại bỏ 80% cao răng, bảo đảm mang lại hàm răng sạch sẽ, chắc chắn cho cún cưng.

Hướng dẫn sử dụng

Đối với cún con (cún dưới 12 hoặc 15 tháng tuổi tùy cỡ cún), ăn mỗi ngày 1 thanh. Luôn có nước sạch bên cạnh để thú cưng có thể uống.

Hạn sử dụng in trên bao bì

Sale

Không sẵn có

Hết hàng