BÍ QUYẾT CHĂM SÓC MÈO – VÌ BOSS YÊU LÀ TẤT CẢ!

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC MÈO – VÌ BOSS YÊU LÀ TẤT CẢ!

| |Chăm sóc sức khỏe

Bạn yêu mèo nhưng chưa chắc bạn đã biết CHĂM SÓC MÈO ĐÚNG CÁCH. Sẽ chẳng có gì nghi ngờ khi bạn đã hết mực yêu thương nhưng boss của bạn vẫn mắc bệnh “khó ở” hoặc không khỏe như mong đợi.

Cùng học ngay cách chăm sóc bé mèo của bạn đúng đắn nhất nhé!

Thiết kế góc nhỏ cho riêng Boss.

Muốn chăm sóc mèo hiệu quả, trước tiên bạn cần chuẩn bị cho “bé” một tổ ấm sạch đẹp, ấm áp. Một góc nhỏ của căn nhà, chân cầu thang, cạnh tủ hay bất kỳ vị trí nào thoáng, sạch và ấm áp đều dẽ vô cùng lí tưởng. Bạn có thể hô biến góc nhỏ của mèo từ chiếc giỏ cùng đệm bông xinh nhắn, hoặc sắm một căn nhà nhỏ xinh. Đừng quên vệ sinh tổ ấm cho bé thường xuyên nhé!

Trong hình ảnh có thể có: món ănKhông có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: thực vật, cây và ngoài trời

 

Lựa chọn thức ăn cho mèo hợp lí.

Muốn Boss phát triển khỏe mạnh thì không thể thiếu những món ăn ngon lành, giàu dinh dưỡng. Kún Miu gợi ý cho bạn ngay đây!!

Đối với mèo con: Sữa sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Sau thời kỳ bú sữa, hãy cho “bé” làm quen với bột hoặc cơm mềm nhé.

Kết quả hình ảnh cho sữa tươi

Đối với mèo trưởng thành: Boss sẽ cực khoái các món cơm trộn với cá hay thịt kho. Tuy nhiên, vì MÈO RẤT SỢ MẶN nên hãy chú ý nêm thật ít muối nhé!! Cũng đừng quên thay bát nước cho mèo 2-3 lần/ngày!

Ngoài ra, khi bận bịu, bạn có thể mua thức ăn cho mèo cực kỳ ngon và bổ dưỡng tại Kún Miu để thay đổi khẩu vị cho boss nhé!! ;)

Kết quả hình ảnh cho thức ăn cho mèo

Những chú ý khi vệ sinh cho mèo

✓ Tắm cho mèo 2-3 lần/tuần với nước ấm và dầu tắm. Chuẩn bị khăn lau và máy sấy để boss không bị “cảm” nhé!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mèo

✓ Vệ sinh chỗ ở của mèo thật sạch sẽ hằng ngày để “bé” luôn khỏe mạnh.

✓ Chuẩn bị 1 chậu nhựa cho bé đi vệ sinh và dọn dẹp thường xuyên nhé!

Bạn cũng có thể nhờ Kún Miu hỗ trợ trong việc chăm sóc, vệ sinh cho boss nữa đấy! Liên hệ với chúng mình để được tư vấn nhiệt tình nhé!