Bình thay thế xịt khử mùi diệt khuẩn cho chó Misty Fresh Dog 300ml

Bình thay thế xịt khử mùi diệt khuẩn cho chó Misty Fresh Dog 300ml

| |Thông tin sản phẩm

Bình thay thế xịt khử mùi diệt khuẩn cho chó Misty Fresh Dog 300ml là sản phẩm diệt khuẩn khử mùi đa năng cho thú cưng, được chứng nhận bởi Khoa kỹ thuật y tế, Đại học Mahidol Thái Lan và Viện Kiểm nghiệm và Nghiên cứu Hàn Quốc KTR. Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối với da, mắt, miệng cho người sử dụng và ngay cả khi nuốt phải.

Sản phẩm sản xuất theo công nghệ tiên tiến được cấp bằng sáng chế từ Hàn Quốc, Bình thay thế xịt khử mùi diệt khuẩn cho chó Misty Fresh Dog 300ml là xịt diệt khuẩn khử mùi ưu việt nhất trên thị trường đã được chứng nhận diệt 99.99% vi khuẩn và mùi hôi với các công dụng chính:

- Xịt diệt khuẩn, khử mùi cho chó, mèo: Xịt trực tiếp lên lông và da thú cưng để diệt vi khuẩn, tránh mẩn ngứa, phòng và chữa các bệnh ngoài da, khử mùi hôi hữu cơ.
- Xịt diệt khuẩn, khử mùi các vật dụng chăm sóc chó mèo: Hộp cát vệ sinh, quần áo, đồ chơi thú cưng và bất cứ vật dụng gì cần diệt vi khuẩn.
- Xịt diệt khuẩn, khử mùi hôi trên các vật dụng khác, có tính năng làm sạch: Đồ nội thất, không gian xung quanh nhà, đồ chơi và vật dụng của em bé.

Hướng dẫn sử dụng Bình thay thế xịt khử mùi diệt khuẩn cho chó Misty Fresh Dog 300ml:
- Tháo chốt nhựa dưới mỏ xịt
- Để cách xa khoảng 20cm khi xịt, nhấn xịt từ 2 - 3 lần trên bề mặt cần diệt khuẩn, khử mùi
- Không cần lau sạch hay rửa lại bằng nước bởi sau khi tiếp xúc bề mặt và phát huy tác dụng, sản phẩm tự chuyển hóa thành nước.

Lưu ý:
Bình thay thế xịt khử mùi diệt khuẩn cho chó Misty Fresh Dog 300ml
- Bảo quản ở nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp
- Sử dụng trong vòng 3-6 tháng sau lần sử dụng đầu tiên
- Sản phẩm được sử dụng để phòng chống, ngăn ngừa parvovirus lây lan, không phải là thuốc và không thể điều trị viêm ruột ở chó. Nếu cún cưng của bạn bị nhiễm bệnh, nên gặp bác sĩ thú y ngay.

Viết bình luận