Bộ Huấn Luyện Mèo Đi Vệ Sinh Trong Bồn Toilet

Bộ Huấn Luyện Mèo Đi Vệ Sinh Trong Bồn Toilet

| |Thông tin sản phẩm

Bộ huấn luyện mèo đi vệ sinh trong bồn toilet

Thật dễ dàng với chỉ 3 bước cơ bản
Tiết kiệm chi phí cát vệ sinh & không còn phải dọn cát vương vãi trên sàn nhà

Các bộ phận trong hộp:

1. Khay to: dùng để hướng dẫn mèo
2.Khay đỡ thành vệ sinh

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bộ huấn luyện mèo đi vệ sinh trong bồn toilet:

Bước 1: Mở hộp sản phẩm, đổ cát dùng cho mèo (nên sử dụng loại có thể xả được vào toilet ) sau đó thay vào chỗ khay cát cũ. kéo dần khay cát vào phòng vệ sinh giúp mèo quen với sự thay đổi vị trí để khay cát. Nâng dần lên bệ, mỗi lần nâng lên khoảng 5cm, cuối cùng là để lên bệ toilet.

Lưu ý: Luôn để nhà vệ sinh khô ráo, mở cửa, để khay sẵn lên bệ. (nên sử dụng phòng vệ sinh tầng 1 ít người sử dụng, khi người sử dụng xong lại đặt khay như cũ).

Bước 2: Khoét 1 lỗ nhỏ ở giữa khay, mỗi lần khoét nên để cho mèo thích nghi trong vòng 1 tuần (có thể lâu hơn tuỳ theo từng bé). Mỗi lần khoét to hơn thì nên đổ cát vào khay ít hơn lần trước. Khi lỡ khoét lỗ quá to mà bé chưa quen, có thể nhảy khỏi khay, sử dụng khay nhỏ (back up) khoét lỗ nhỏ hơn, khi nào bé quen thì lại bỏ ra.

Trong trường hợp không cần dùng đến thì có thể dùng cho mèo con, mèo mới về

Bước 3: Sau khi mèo đã quen với mức to nhất và ít cát nhất, ta có thể bỏ khay ra và mèo tự đi vệ sinh mà không cần cát, khay.

Để đạt được mức này các bạn phải kiên trì khoảng 1-2 tháng. Nhưng nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng khi em mèo của bạn biết đi vệ sinh như người, bạn sẽ hãnh diện khoe với bạn bè mình.

Chúc các bạn thành công!

Bộ huấn luyện mèo đi vệ sinh trong bồn toilet có bán tại kunmiu.vn

Viết bình luận