Cát đậu nành Happy Tofu 500g

Cát đậu nành Happy Tofu 500g

| |Thông tin sản phẩm

Cát đậu nành Happy Tofu 500g nổi tiếng với công nghệ đột phá vón cục lên đến 400%, khử mùi diệt khuẩn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.  

Cát đậu nành Happy Tofu 500g được làm từ 100% bã đậu nành với nhiều tính năng ưu việt. Bên cạnh đó, loại cát vệ sinh này còn đảm bảo sức khoẻ cho mèo cũng như đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trường:

- Đặc tính khoá vi trùng hiệu quả, thấm hút tốt, vón cục rất nhanh hấp thụ đến 400% mang đến sự hài lòng cho bạn bởi chất thải của thú cưng sẽ dễ phân huỷ tới mức có thể tiêu huỷ trong toilet.  

- Được làm từ nguyên liệu tự nhiên không có thành phần độc hại, rất thân thiện với môi trường. Cát đậu nành Happy Cat sử dụng chất kết dính thực vật tự nhiên, không hóa chất, không phẩm màu với 100% phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường.

Cát đậu nành Happy Tofu 500g kiểm soát mùi cực mạnh: với tính năng khóa chặt “chất thải vệ sinh” giúp loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn, mang lại mùi hương thơm tho, dễ chịu.

- Sản phẩm đảm bảo không gây bụi trong không khí nhờ quy trình loại bỏ bụi, đảm bảo không có bụi trong quá trình sử dụng, giúp an toàn hệ hô hấp và tiết niệu của mèo.

Quy cách: Túi 500g.

#happycat #catdaunanh #tofu #khumui #khangkhuan #catvesinh #kunmiupetshop

Viết bình luận