Pate chó mèo King’s Pet 380g

Pate chó mèo King’s Pet 380g

| |Thông tin sản phẩm

Pate chó mèo King’s Pet là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu cá biển, gà tươi hoàn toàn tự nhiên được lựa chọn cẩn thận, không trộn tinh bột hay độn rau củ.

Pate chó mèo King’s Pet 380g đảm bảo không sử dụng chất bảo quản, không màu, mùi nhân tạo bởi sử dụng công nghệ hiện đại tiêu chuẩn ISO, HACCP thanh trùng 119 độ C trong 90 phút, làm vô hoạt bất thuận nghịch enzymes của vi khuẩn. Pate chó mèo King’s Pet không cần chất bảo quản, mùi nhân tạo mà vẫn thơm ngon và để được lâu.

Pate chó mèo King’s Pet 380g có hương vị thơm ngon, kết cấu đặc mịn, cung cấp đầy đủ Vitamin A, E, nhóm B, canxi và khoáng chất cho chó mèo. Giúp cấp nước cho hệ tiêu hoá, hỗ trợ hydrat hóa tối ưu. Pate giúp mèo dễ dàng đi vệ sinh do có bổ sung Xanthan gum.

Sản phẩm phù hợp cho chó mèo từ 01 tháng tuổi, ở mọi giai đoạn sức khoẻ. Bạn có thể cho mèo ăn trực tiếp và chỉ cần bổ sung thêm nước là có thể duy trì sức khoẻ của mèo yêu.

Pate chó mèo King’s Pet được có thể bảo quản 3 năm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi khui hộp có thể bảo quản tối đa 5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh. Sản phẩm có bổ sung nắp nhựa chống khô tiện dụng.

Khối lượng tịnh: 380g

Viết bình luận