Pate thịt hầm cao cấp Bonbon

Pate thịt hầm cao cấp Bonbon

| |Thông tin sản phẩm

Pate thịt hầm cao cấp Bonbon là loại thức ăn cao cấp đặc biệt thơm ngon với công thức 90% từ thịt cá tôm thật chất lượng và 10% rau củ giàu dinh dưỡng.  

🐱 Pate thịt hầm cao cấp Bonbon được làm với kĩ thuật hầm nhừ và cô đặc nước cốt thịt cá giúp chất dinh dưỡng được giữ lại hoàn hảo. Các loại rau củ như cà rố, bí đỏ, cỏ lúa mạch lại được nấu vừa đủ để giữ lại các loại vitamin và khoáng chất tối đa. Điều này giúp Pate thịt hầm cao cấp Bonbon có mùi vị tuyệt hảo, đảm bảo các Boss thích mê.

🔥 Với tỉ lệ 90 - 10 (thịt cá tôm - rau củ quả), loại Pate thịt hầm này sẽ bổ sung lượng Protein dồi dào để thú cưng phát triển thể trọng toàn diện. Hệ miễn dịch của cún miu cũng được tăng cường tối đa nhờ vào các loại vitamin và khoáng chất có trong rau củ quả tươi ngon. Đặc biệt, hệ tiêu hoá của thú cưng cũng sẽ khoẻ mạnh hơn nhờ hàm lượng chất xơ cao.

🐶 Pate thịt hầm cao cấp Bonbon có thể bảo quản ở ngăn mát từ 3 - 4 ngày và 3 - 4 tuần ở ngăn đá. Kún Miu có rất nhiều hương vi đa dạng để các bạn lựa chọn:

Gà và bí đỏ, Gà và cà rốt, Gà và cá nục, Cá nục, Cá + cỏ lúa mạch, Gà + có lúa mạch, Gà + tôm.

😋 Có Bonbon, Boss ăn ngon mỗi ngày!

Viết bình luận