Sữa tắm Lee Webster

Sữa tắm Lee Webster

| |Thông tin sản phẩm

Sữa tắm Lee Webster là loại sữa tắm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng công thức chuyên biệt cho từng loại mèo.

Với thành phần Panthenol và Tripeptide, sản phẩm Sữa tắm Lee Webster cung cấp chất dinh dưỡng đến từng nang lông, tăng cường độ đàn hồi và thúc đẩy quá trình phát triển và tái tạo protein bị hư tổn. Dầu Argan giúp dưỡng ẩm cho bộ lông bóng mượt, cây hương thảo giúp làm sạch và kháng khuẩn tuyệt vời.

Sữa tắm Lee Webster chia ra thành 4 dòng:
- Sữa tắm cho Mèo Con Lee Webster 280ml có thành phần nguyên liệu tự nhiên. Sản phẩm giúp cân bằng pH, làm mềm da, mượt lông.Tái tạo protein bị hư tổn, phục hồi và duy trì độ ẩm, giúp bộ lông luôn óng ả, mượt mà.

- Sữa tắm cho Mèo Lông trắng Lee Webster 280ml: Làm sạch và chống oxy hoá tuyệt vời. Duy trì màu trắng tinh khiết cho bộ lông. Ngăn ngừa sự biến đổi màu cho bộ lông.

- Sữa tắm cho mèo lông dài Lee Webster dành riêng cho các chú Mèo Lông dài giúp tăng cường dưỡng ẩm, giúp bộ lông luôn óng mượt và tăng độ đàn hồi, tăng sự phát triển của lông và tái tạo protein bị hư tổn.

- Sữa tắm cho mèo lông ngắn Lee Webster dành riêng cho các chú mèo lông ngắn giúp tăng cường dưỡng ẩm, giúp bộ lông luôn óng mượt, chắc khoẻ sâu từ bên trong.

Viết bình luận