Thức ăn cho mèo lớn Me-O Adult bao xá 7kg

Thức ăn cho mèo lớn Me-O Adult bao xá 7kg

| |Thông tin sản phẩm

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thực phẩm cho mèo, Me-O luôn mong muốn mang đến cho những chú mèo đáng yêu những sản phẩm với nhiều hương vị thơm ngon đặc trưng dành riêng cho mèo.

Chính vì vậy, Thức ăn cho mèo lớn Me-O Adult bao xá 7kg cũng không phải là một ngoại lệ. Khác với sản phẩm Thức ăn cho mèo lớn Me-O Adult có 20 gói hạt nhỏ được chia đều bên trong, sản phẩm với hạt bên trong không chia nhỏ, rất tiện lợi cho những nhà nuôi nhiều mèo.

Sản phẩm Thức ăn cho mèo lớn Me-O Adult bao xá 7kg này được lựa chọn từ những thành phần ngon nhất trong khi chế biến, giàu protein, các vitamin và khoáng chất thiết yếu và không có chất bảo quản, mang đến tác dụng cân bằng dinh dưỡng hàng ngày cho thú cưng của bạn.

Thức ăn cho mèo lớn Me-O Adult bao xá 7kg với các dưỡng chất Taurine, vitamin C, canxi, phospho được chiết xuất từ hải sản giúp cho miu trưởng thành phát triển về thể lực và sức đề kháng. Bao gồm các công dụng như:

- Taurine là Acid Amino cần thiết cho chức năng của mắt và cải thiện thị giác của mèo - Vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp giảm tác động của stress lên sức khỏe của mèo.

- Canxi,Photpho và Vitamin D giúp làm chắc răng và xương.

- Flutd là công thức giúp ngăn ngừa bệnh đường tiết niệu trên mèo và sỏi bàng quang. - Omega 3, omega 6 chiết xuất từ dầu chất lượng cao trong hợp chất với kẽm giúp nuôi dưỡng da mèo và lông khỏe mạnh, mềm mượt.

-Công thức Natri thấp giúp giảm nguy cơ cao huyết áp, bệnh thận và bệnh tim ở mèo.

Viết bình luận