Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten 36 - Hộp 1kg

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten 36 - Hộp 1kg

| |Thông tin sản phẩm

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten 36 - Hộp 1kg là sản phẩm thức ăn khô với công thức đặc biệt, dành riêng cho mèo con từ 4 – 12. 

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten 36 - Hộp 1kg được được đóng trực tiếp từ bao lớn chính hãng. Trải qua công đoạn cân hạt, dập seal bạc và đóng nắp hộp, chúng tôi chắc chắn nỗi lo về việc bảo quản hạt của các bạn sẽ biến mất.

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten 36 - Hộp 1kg được sản xuất với các thành phần được chọn lọc giúp mèo con từ 4 – 12 tháng tuổi dễ tiêu hóa hơn và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Cùng với đó các loại vitamin và chất khoáng dồi dào sẽ hỗ trợ hệ thống miễn dịch của mèo. Thêm vào đó, lượng canxi có trong Kitten 36 sẽ giúp giảm các hình thành cao răng cho mèo con và cung cấp đầy đủ dưỡng chất để xương phát triển hoàn thiện.

Nguyên Liệu Thức ăn cho mèo con Royal Canin Kitten :

Thit gà, gạo lứt, bắp, mỡ gà, trứng sấy khô, bột lúa mì, bột củ cải khô, dầu cá cơm (cung cấp EPA /DHA), dầu đậu nành, nấm men, men bia khô, chiết xuất hương thảo và cúc vạn thọ (rosemary – marigold), vitamin (B1, B2, B6, B9, B12, C, D, D3 và E), và khoáng chất (muối khoáng, kẽm, đồng)

Nhà Sản Xuất: Royal Canin

Xuất Xứ: Pháp.

#Royalcanin #Kitten #Hopkitten36 

Viết bình luận